HOÀN THIỆN, BÀN GIAO THANG NÂNG THỦY LỰC 4 TRỤ TẠI BẾN TRE

Thứ năm, 08/10/2020 - 07:33 PM

HOÀN THIỆN, BÀN GIAO THANG NÂNG THỦY LỰC 4 TRỤ TẠI BẾN TRE

Giới thiệu chung

- Dự án thang nâng thủy lực 4 trụ tại Bến Tre - Khách hàng tại khu vực Bến Tre đang kinh doanh buôn bán máy móc, thiết bị điện bao gồm: Máy phát điện, động cơ điện, dây điện và các thiết bị khác dùng trong mạch điện.

- Đối với những doanh nghiệp, kho xưởng có tần suất luân chuyển hàng hóa lớn mà lại sử dụng phương pháp vận chuyển truyền thống thì đây là vấn đề khá khó khăn và tiêu hao nhiều nhân lực.

- Đồng thời, việc vận chuyển hàng hóa và máy móc có trọng lượng nặng và nhiều sẽ mất độ an toàn cho người vận chuyển và tiêu hao quá nhiều thời gian.

Hoan_thien_thang_nang_4_tru_01

Thông tin dự án

- Khách hàng tại Bến Tre mong muốn có một thiết bị có thể vận chuyển hàng hóa máy móc, nguyên vật liệu,... lên cao, chịu được tải trọng lớn nhưng phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, Khách hàng muốn giảm lượng lớn chi phí trong quá trình sử dụng nguồn nhân lực và tiết kiệm thời gian.

- Để cải thiện được vấn đề trên, họ đã tìm kiếm thiết bị và liên hệ đến Thịnh Thành Phát để được tư vấn về thang nâng thủy lực 4 trụ.

- Thang nâng hàng 4 trụ ngày nay được ứng dụng nhiều tại các kho logistics, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, đây là thiết bị nâng hạ hàng hóa trong phạm vi chuyển động thẳng đứng của nó. Với công dụng hỗ trợ vận chuyển hàng hóa giữa các tầng trong kho xưởng, khu công nghiệp, nhà sản xuất.

- Thang nâng hàng được sử dụng phổ biến trong kho xưởng nhờ ưu điểm đưa hàng hóa lên cao với mức tải trọng đa dạng khác nhau. Giúp vận chuyển một cách an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công, hỗ trợ quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Hoan_thien_thang_nang_4_tru_02

Ưu điểm của thang nâng thủy lực

- Sở hữu thang nâng thủy lực giúp quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra thuận lợi, đảm bảo độ an toàn, tránh phát sinh các rủi ro và giảm chi phí. Tải trọng của nó có thể lên đến 5 tấn. Đây là lí do mà tại sao tại các nhà xưởng, khu công nghiệp thường sử dụng chúng xem như một công cụ đắc lực không thể thiếu.

- Nguyên lý hoạt động của thang nâng 4 trụ thì lại khá đơn giản. Hệ thống cáp kéo và lực đẩy của chất lỏng tác động lên hệ thống thủy lực làm thiết bị hoạt động. Khi đó, thang nâng sẽ thực hiện việc nâng hạ hàng hóa diễn ra một cách nhịp nhàng và nhanh chóng.

- Chính những ưu điểm trên, sau quá trình tư vấn và trao đổi, Khách hàng tại Bến Tre đã quyết định lựa chọn thang nâng 4 trụ - một trong những mẫu thang máy thủy lực do Thịnh Thành Phát sản xuất. Đội ngũ thiết kế, lắp đặt đã có mặt tận nơi để đo đạc và lựa chọn vị trí lắp đặt. Mới đây, dự án thang nâng thủy lực tại Bến Tre đã được nghiệm thu thành công và đưa vào hoạt động.

Hoan_thien_thang_nang_4_tru_03

Đơn vị cung cấp và lắp đặt thang nâng uy tín, chất lượng

- Thịnh Thành Phát là một trong số những đơn vị sản xuất, cung cấp và lắp đặt các thiết bị nâng hạ thủy lực uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi sở hữu cho mình một nhà máy sản xuất riêng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm đã cung cấp và lắp đặt cho Khách hàng trong và ngoài nước.

- Cụ thể, tất cả các sản phẩm tại Thịnh Thành Phát đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm. Vật liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi qua khâu sản xuất với quy trình đóng gói khép kín.

- Các mẫu sản phẩm đa dạng như: thang nâng thủy lựctời nâng hàngthang nâng hàng,...

- Thịnh Thành Phát cam kết mang đến cho Khách hàng dịch vụ chăm sóc, chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất, nhanh nhất đảm bảo thang máy hoạt động an toàn và hiệu quả nhất.

- Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng tối đa ở bất cứ thời gian nào, bất cứ đâu. Đội ngũ nhân viên mang đến sự hỗ trợ kịp thời, miễn phí, sẵn sàng 24/7.

Liên hệ ngay để chúng tôi có cơ hội phục vụ!

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr. Kha) 

Email: info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com

                www.thinhthanhphat.com.vn 

                 www.bannangthuyluc.org


Tin cùng chuyên mục

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn