ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT SÀN NÂNG VÀ BỘ TRÙM TÚI KHÍ DOORHAN UY TÍN

Thứ hai, 16/11/2020 - 10:34 PM

ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT SÀN NÂNG VÀ BỘ TRÙM TÚI KHÍ DOORHAN UY TÍN

Sàn nâng thủy lực Doorhan?

- Sàn nâng thủy lực Doorhan là mẫu sàn nâng nhập khẩu từ Nga dùng để giải quyết chênh lêch độ cao giữa sàn kho và sàn container, giúp xe nâng chạy vào container lấy hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả. Với kết cấu đơn giản là một công cụ phổ biến trong các kho lạnh, nhà xưởng, bến cảng...

- Việc sử dụng sàn nâng doorhan nhằm nâng cao mức độ an toàn cho hàng hóa và vận hành viên đồng thời tạo thuận lợi cho việc xếp dở hàng hóa một cách dể dàng. Trong hoạt động kho hàng, sàn nâng hạ thủy lực là thiết bị không thể thiếu và được xem là thiết bị không thể thiếu cho bất kỳ kho hàng bận rộn nào.

Doorhan 01

Bộ trùm túi khí Doorhan?

Bộ trùm túi khí (Dock shelter) hay còn gọi bộ túi khí trùm đuôi xe là kết cấu bao che có khả năng tự co giãn, kết cấu này giúp trùm kín thân xe và kết nối với cửa xuất kho nhằm chống thất thoát hơi lạnh đảm bảo nhiệt kho, đồng thời ngăn bụi bẩn, nước mưa, chống côn trùng xâm nhập và các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động bốc dỡ hàng hóa tại các kho xưởng , kho lạnh .

- Một quy trình xếp bốc dỡ hàng hóa an toàn và hiệu quả là phải luôn đảm bảo hiệu quả an toàn vệ sinh và chất lượng sản phẩm. Trong quá trình bốc dỡ hàng hóa từ xe chuyển chở vào nhà kho hoặc ngược lại thì việc sử dụng bộ trùm túi khí (dock shelter) kết hợp với cửa xuất nhập hàng (thường là cửa cuốn panel trượt trần hoặc cửa cuốn tốc độ cao) là điều không thể thiếu.

Doorhan 04

- Hệ thống Dock shelter chuyên dùng cho các xe container lạnh vào lấy hàng. Dock shelter như một thiết bảo vệ cho xe tải, nó đem lại kết quả cao nhất cho việc chuyển giao hàng hóa, tránh được những rủi ro về an toàn vệ sinh thực phẩm

- Bộ trùm túi khí có hệ thống điều khiển bán tự động. Hệ trùm hơi Shelter hoạt động linh hoạt và bền bỉ với cáp neo mạ kẽm, khung thép định vị an toàn cho người vận hành, bảo đảm việc xuất nhập hàng giữa Container và sàn kho hoàn toàn ổn định trong mọi điều kiện thời tiết bất lợi.

Doorhan 02

Đơn vị lắp đặt sàn nâng và bộ trùm túi khí Doorhan uy tín

- Sàn nâng Doorhan (Doorhan dock leveler) là một trong những thương hiệu sàn nâng nhập khẩu hàng đầu Châu Âu được nhập khẩu và phân phối bởi Thịnh Phát trên 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm sàn nâng thủy lực thương hiệu Doorhan 100% chất lượng, bền bỉ, an toàn.

- Chúng tôi cung cấp đầy đủ Giấy chứng nhận nguồn gốc, Giấy chứng nhận chất lượng (C/O- (Certificate of origin), C/Q (Certificate of quality) Bill of Lading, Packing List.

- Ngoài ra, Thịnh Thành Phát còn là đơn vị cung cấp các mẫu dock shelterdock seal và dock house,... uy tín tại Việt Nam.

Doorhan 03

Quý khách vui lòng liên hệ với Thịnh Thành Phát để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất!!!

----------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ : 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr.Kha) 

Email: info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com

               www.thinhthanhphat.com.vn 

               www.bannangthuyluc.org


Tin cùng chuyên mục

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn