CAO SU GIẢM CHẤN CHỮ D TP.HCM
Cao su chữ D là một trong những mẫu cao su giảm chấn thường được lắp đặt tại các công trường, kho xưởng để giảm thiểu tối đa thiệt hại cho phương tiện vận tải, tường thành kho xưởng khi có sự va đập trong quá trình xuất - nhập hàng.
ĐỆM CAO SU GIẢM CHẤN CHỮ D TP.HCM
Đệm cao su giảm chấn chữ D?
- Cao su giảm chấn chữ D thường được lắp đặt tại các công trường, kho xưởng để không chỉ giảm thiểu tối đa thiệt hại cho phương tiện vận tải, tường thành kho xưởng mà còn cho sàn nâng thủy lực (dock leveler) khi có sự va đập giữa xe container, xe tải với tường, thành kho xưởng trong quá trình xuất - nhập hàng.
- Đệm cao su chống va đập hình chữ D được làm bằng nhựa cao su bền chắc, tuổi thọ cao, chống chịu được mọi thời tiết nắng mưa dùng tại các bức tường, bến tàu, ga tàu, tòa nhà tại Hà Nội, TP.HCM.
Thông số sản phẩm đệm cao su chống va đập hình chữ D
- Loại: Hình chữ D
- Chất liệu: Cao su
- Chiều dài: 900mm
- Chiều rộng: 150mm
- Chiều cao: 150mm
- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu
Đặc điểm đệm cao su chống va đập hình chữ D
- Như những mẫu cao su giảm chấn khác, cao su chống va đập hình chữ D được làm từ sợi cao su tăng cường loại tốt nhất có chứa nylon và polyester, tất cả các kiểu dáng, mẫu mã đều đã được khoan trước, gắn những lỗ chìm để tiện cho việc sử dụng, và đã được khoan để có thể chứa được ½ blong neo
- Đệm cao su chống đập bằng cao su nên rất tiết kiệm về mặt kinh tế.
- Thiết kế độc đáo và cấu tạo đạt được độ chống va đập và tuổi thọ cao.
- Phù hợp trong mọi hoàn cảnh, điều kiện thời tiết.
Đơn vị cung cấp, phân phối cao su giảm chấn uy tín, chất lượng giá rẻ?
- Cao su chữ D của Thịnh Thành Phát đã và đang phục vụ khắp các tỉnh thành phố trên cả nước. Từ TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình, Quảng Ninh, Nam Định,…… Và đặc biệt, sản phẩm giảm chấn cao su và một vài loại theo đặt hàng của chúng tôi đã xuất được sang thị trường nước ngoài Campuchia và Malaysia.
- Ngoài cung cấp đệm cao su hình chữ D thì công ty Thịnh Thành Phát còn cung cấp các mẫu đệm cao su chống va đập nguyên khối, nhiều lớp,... dùng để giảm chấn, giảm va đập tại các bức tường, bến tàu, tòa nhà.
---------------------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT
Địa chỉ : 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Tel: 0917.951.917 (Mr.Kha)
Email: info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com
Website: www.caucontainer.com
www.thinhthanhphat.com.vn
www.bannangthuyluc.org
- CAO SU GIẢM CHẤN - CAO SU LÓT MÁY
- CAO SU GIẢM CHẤN NHIỀU LỚP TPHCM
- ĐỆM CAO SU GIẢM CHẤN PHẢN QUANG TPHCM
- CAO SU NGUYÊN KHỐI - CAO SU KỸ THUẬT
- CAO SU GIẢM CHẤN PHẢN QUANG
- Cao su giảm chấn - Cao su kỹ thuật
- CAO SU GIẢM CHẤN - CAO SU NHIỀU LỚP
- CAO SU GIẢM CHẤN - DOCK BUMPER
- CAO SU GIẢM CHẤN TPHCM
- Cao su chữ D - Cao su giảm chấn
-
Trực tuyến:13
-
Hôm nay:1170
-
Tuần này:18256
-
Tuần trước:26980
-
Tháng trước:41778
-
Tất cả:5945801