BÀN NÂNG THỦY LỰC MINI

Bàn nâng thủy lực mini là dòng bàn nâng hàng có các tải trọng từ 350kg - 1 tấn, chiều cao nâng từ 1 - 3 mét phù hợp với việc nâng hạ hàng hóa trong các kho xưởng, dây chuyền sản xuất nhỏ.

Chi tiết sản phẩm

BÀN NÂNG THỦY LỰC MINI

Bàn nâng thuỷ lực mini 

- Bàn nâng thủy lực mini là dòng bàn nâng hàng có các tải trọng từ 350kg đến 1 tấn, chiều cao nâng từ 1 mét đến 3 mét đáp ứng rất tốt cho các công việc nâng hạ hàng hoá trong các kho xưởng, dây chuyền sản xuất,..v..v.

- Dòng bàn nâng thuỷ lực này thuộc nhóm sản phẩm có tải trọng nhỏ, thường có bánh xe di chuyển. Chúng tôi hiện có cả bàn nâng cơ và dòng bàn nâng bằng điện. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính mà Quý khách có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp cho mình.

- Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa, việc trang bị các loại thiết bị máy móc thay thế sức lao động chân tay của con người là điều tất yếu. Việc trang bị các máy móc này sẽ giúp người lao động làm việc được nhanh hơn, mất ít sức lao động hơn, an tòa hơn; vì thế, có thể sẽ giảm được khá nhiều chi phí nhân công so với trước đây.

Ban nang thuy luc mini 01

Các loại bàn nâng thuỷ lực mini phổ biến hiện nay

- Bàn nâng thuỷ lực mini 200kg, 350kg: Loại bàn nâng này có kích thước 500x850mm chiều cao nâng 1.5 mét phù hợp nâng hàng tại những công ty sản xuất, các kho hàng nhỏ….

- Bàn nâng thuỷ lực mini 500kg, 800kg, 1000kg: mẫu bàn nâng này có tải trọng khá phổ biến, có thể nâng cao tới 3 mét; thường dùng để nâng hạ các sản phẩm từ các đầu dây chuyền, các loại hàng hoá có trọng lượng theo thiết kế trong các kho hàng, nhà máy…

Ban nang thuy luc mini 02

Đơn vị sản xuất bàn nâng thuỷ lực mini uy tín

- Các sản phẩm bàn nâng thuỷ lực được sản xuất tại công ty Thịnh Thành Phát có một số đặc điểm nổi bật nhất hiện nay về tải trọng nâng và chiều cao nâng. Chúng tôi luôn tự tin đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng gần xa.

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ - thủy lực, Thịnh Thành Phát không chỉ là đơn vị tiên phong tư vấn, lắp đặt, sản xuất và phân phối hầu hết các loại bàn nâng thuỷ lực mà còn nhiều thiết bị công nghiệp kho vận như: cầu xe nâng containersàn nâng thủy lựcthang nâng thủy lực,... mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho các đối tác.

Ban nang thuy luc mini 03

Liên hệ ngay để chúng tôi có cơ hội phục vụ!
---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr. Kha) 

Email: info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com

                www.thinhthanhphat.com.vn 

                www.bannangthuyluc.org


Tin cùng chuyên mục
Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn