BÀN NÂNG THỦY LỰC DẪN XE NÂNG LÊN CONTAINER

Bàn nâng thủy lực dẫn xe nâng lên Container được Thịnh Thành Phát cải tiến từ bàn nâng thủy lực chuyên dụng nâng, hạ hàng hóa tại các kho xưởng nhằm thay thế cầu xe nâng hay cầu container để hỗ trợ xe nâng dễ dàng xếp, dỡ hàng hóa.

Chi tiết sản phẩm

BÀN NÂNG THỦY LỰC DẪN XE NÂNG LÊN CONTAINER

Tìm hiểu về bàn nâng thủy lực dẫn xe nâng lên Container

- Hệ thống bàn nâng thủy lực được biết đến là một trong những thành phần quan trọng nhất trong các nhà kho hiện đại nhằm nâng, hạ hàng hóa một cách tự động với tần suất lớn.

- Nay Thịnh Thành Phát ứng dụng bàn nâng thủy lực để thay thế cầu xe nâng hay cầu container để xe nâng hàng hoặc xe nâng tay có thể dễ dàng di chuyển từ mặt đất lên thùng container (khi còn trên romooc) để dễ dàng thực hiện việc xếp, dỡ hàng hóa.

Ban nang thuy luc len container 01

Cấu tạo của bàn nâng thủy lực lên container

- Bàn nâng thủy lực sẽ được nối thêm một cầu xe nâng loại nhỏ nhằm tạo độ dốc giúp xe nâng di chuyển lên mặt bàn nâng, từ đó xe nâng sẽ di chuyển vào thùng công. Bàn nâng có khả năng điều chỉnh nâng hạ tự động ở nhiều vị trí khác nhau nhằm kết nối linh hoạt giữa mặt bàn và sàn xe một cách chính xác thuận tiện cho xe nâng thực hiện việc xuất nhập hàng an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

- Có cấu tạo gọn cùng với khung xương vững chãi, hệ thống bơm ben thủy lực mạnh mẽ nên bàn nâng luôn đảm bảo tính ổn định và êm ái khi vận hành.

Ban nang thuy luc len container 02

Ưu điểm khi sử dụng bàn nâng lên container

- Việc sử dụng bàn nâng thủy lực dẫn lên container giúp việc cân bằng chiều cao giữa bàn nâng và thùng xe sẽ linh hoạt hơn; vì thế mà thiết bị tương thích với thùng xe của mọi loại phương tiện vận tải có trên thị trường hiện nay. Sử dụng bàn nâng thủy lực lên container giúp giảm chi phí nhân công, an toàn, tăng năng suất làm việc.

- Bàn nâng thủy lực lên container thường được các công ty cung cấp dịch vụ hậu cần (logistics) hoạt động chuyên chở, lưu giữ và cung cấp hàng hóa, bến tàu kho bãi, nhà máy sản xuất. Bàn nâng lên container thường được lắp đặt ngoài trời nhằm lưu chuyển hàng hóa từ trong khu vực kho sang xe chở hàng để vận chuyển đến nơi khác.

Ban nang thuy luc len container 03

Nhược điểm của bàn nâng dẫn lên container

- Bàn nâng thủy lực dẫn lên container thường được lắp cố định ngoài trời; vì thế, việc di chuyển giữa các sân bãi ít linh hoạt và phải bảo quản kỹ hơn cầu lên container.

Địa chỉ mua thiết bị uy tín, chất lượng

- Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt bàn nâng hạ thủy lựcthang nâng thủy lựcsàn nâng thủy lực,... cho nhà máy của mình, hãy liên hệ với Thịnh Thành Phát. Chỉ cần một ít thông tin như tải trọng nâng, chiều cao nâng và kích thước của sàn nâng thủy lực. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ 3D cho sản xuất để quý khách kiểm tra trực quan trước.

- Với lợi thế sản xuất trong nước, Thịnh Thành Phát luôn đảm bảo mức giá ưu đãi nhất cho Quý khách hàng.

- Ngoài ra, do được sản xuất trong nước nên không bị phụ thuộc vào kích thước cũng như tải trọng có sẵn như những thiết bị nâng, hạ nhập khẩu.

- Thời gian giao hàng và xử lý sự cố nhanh chóng.

Ban nang thuy luc len container 04

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr.Kha) 

Email: info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com

               www.thinhthanhphat.com.vn 

               www.bannangthuyluc.org

 


Tin cùng chuyên mục
Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn