BÀN NÂNG THỦY LỰC 2 TẦNG

Bàn nâng thủy lực 2 tầng là mẫu bàn nâng có hai khung chữ X được ứng dụng trong các dây chuyền sản xuất tại các nhà máy như nâng hạ tiếp nguyên liệu cho những máy, silo có với cửa tiếp liệu nằm trên cao, sàn nâng ô tô tại các chung cư, showroom và làm thang nâng hàng cho các kho hàng.

Chi tiết sản phẩm

BÀN NÂNG THỦY LỰC 2 TẦNG

Bàn nâng thủy lực 2 tầng là gì?

- Bàn nâng 2 tầng là mẫu bàn nâng thủy lực có hai khung chữ X được ứng dụng trong các dây chuyền sản xuất tại các nhà máy như nâng hạ tiếp nguyên liệu cho những máy, silo có với cửa tiếp liệu nằm trên cao, sàn nâng ô tô tại các chung cư, showroom và làm thang nâng hàng cho các kho hàng.

- Bàn nâng thủy lực 2 tầng có kết cấu từ 1 đến 2 tầng X với ưu điểm giá thành thấp, nâng được tải trọng cao hơn so với thang máy nâng hàng truyền thông.

Thông số kỹ thuật

- Mỗi đơn vị có những nhu cầu sử dụng khác nhau nên để tối ưu hóa công năng của bàn nâng thủy lực; Quý khách hàng chỉ cần cung cấp chiều dài, chiều rộng, chiều cao nâng, tải trọng nâng mong muốn; Thịnh Thành Phát sẽ tư vấn và thiết kế.

- Bàn nâng thủy lực có tải trọng đa dạng: bàn nâng thủy lực 1000kgbàn nâng thủy lực 1500kgbàn nâng thủy lực 2000kgbàn nâng thủy lực 3000kg,...

Ban nang thuy luc nhieu tang 03

Các tính năng đặc biệt của bàn nâng hàng

- Báo quá tải: khi bàn nâng bị vượt tải trọng cho phép

- Hệ thống khởi động thông minh: bàn nâng chỉ chạy khi các cửa ra vào đươc đóng hết

- Khóa an toàn chống rơi: khi hệ thống ống dầu bị bể hoặc xilanh thủy lực bị hỏng bàn nâng sẽ bị rơi xuống tự do với khóa an toàn bàn nâng hoàn toàn bị khóa lại khi dừng lại chỉ có thể hạ xuống nếu kích hoạt hệ thống khóa (tính năng gắn thêm với bàn nâng tải trọng lớn)

- Hạ về vị trí ban đầu: nếu xảy ra cúp điện bàn nâng dừng hoạt động tại vị trí bất kỳ, bằng van tay bàn nâng sẽ hạ về vị trí như mong muốn

- Hệ thống chống kẹt chân, tay: bàn nâng khi hạ xuống sẽ tự động dừng lại nếu phát hiện dấu hiệu bị kẹt.

- Nút dừng khẩn cấp: hệ thống sẽ dừng lại khẩn cấp chỉ bằng 1 nút nhấn nếu phát hiện dự cố nguy hiểm trong lúc bàn nâng hoạt động

- Đèn báo bàn nâng đang vận hành: hụ đèn báo sẽ xoay và chiếu sáng báo hiệu bàn nâng đang vận hành

- Hệ thống giảm tốc thông minh: khi bàn nâng đi xuống nếu có hàng thì bàn nâng sẽ bị tụt rất nhanh và khi chạm đất sẽ gây ồn rung mạnh như vậy sẽ làm hỏng hàng hóa vận chuyển và nghiêm trọng lâu ngày sẽ làm hư kết cấu với hệ thống giảm tốc thông minh bàn nâng sẽ chạy nhanh xuống dưới nhưng gần tới đất nó sẽ giảm tốc và tiếp đất nhẹ nhàng.

Ban nang thuy luc nhieu tang 02

Đơn vị sản xuất bàn nâng hàng uy tín

- Chỉ cần một ít thông tin như tải trọng nâng, chiều cao nâng và kích thước của bàn nâng hạ thủy lực; đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ 3D để quý khách kiểm tra trực quan trước.

- Với ưu thế sản xuất trong nước nên giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt nhất; Quý khách sẽ yên tâm mua được bàn nâng tự động đúng với yêu cầu với giá cả phải chăng nhất cùng với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Ban nang thuy luc - Ban nang chu x 04

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ : 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr. Kha) 

Email : info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website : www.caucontainer.com

                www.thinhthanhphat.com.vn 

                www.bannangthuyluc.org


Tin cùng chuyên mục
Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn