BÀN NÂNG SÂN KHẤU

Bàn nâng sân khấu là mẫu bàn nâng hạ thủy lực thường được đạo diễn sân khấu sử dụng tại các sân khấu ca nhạc, hội nghị, triển lãm,... với nhiều ứng dụng khác nhau khi vừa có thể nâng người, vừa có thể nâng hàng.

Chi tiết sản phẩm

BÀN NÂNG SÂN KHẤU

Tìm hiểu về bàn nâng sân khấu?

- Bàn nâng sân khấu là một trong những mẫu bàn nâng thủy lực di động được ứng dụng làm bục đỡ để nâng nghệ sĩ, MC,... lên cao biểu diễn và phát biểu.

- Việc sử dụng bàn nâng sân khấu không chỉ thay thế cho phương pháp thủ công khi dùng sức người để nâng, hạ mà nó còn có khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt; nhờ đó mà cũng làm tăng tính chuyên nghiệp cũng như giảm thiểu tối đa sự cố khi chương trình đang diễn ra (nhất là những chương trình truyền hình trực tiếp).

- Vì thế, bàn nâng sân khấu thủy lực là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho đạo diễn sân khấu và ekip dàn cảnh, âm thanh, ánh sáng, các phương tiện kỹ thuật.

Ban nang san khau 01

Cách thức vận hành của bàn nâng sân khấu?

- Đây là bàn nâng hàng hoặc nâng người, cũng có thể nâng cùng lúc cả người lẫn hàng.

- Cơ cấu nâng bằng trục thủy lực có hệ thống điện trực tiếp cùng bảng điều khiển đơn giản giúp cho thao tác nâng, hạ diễn ra nhanh chóng, đơn giản và linh hoạt.

- Mặt bàn thường được thiết kế hình tròn và có thể xoay nên thiết bị còn có tên là bàn nâng thủy lực tròn. Mặt bàn phẳng, làm từ thép gân cao cấp làm tăng độ ma sát, giảm trơn trượt.

- Khung rào chắn có thể gắn hoặc tháo rời (tùy nhu cầu sử dụng).

- Đây là mẫu bàn nâng hạ chữ X - gồm các thanh chéo ziczac nên khi kết thúc hành trình nâng thì bàn nâng sẽ xếp gọn nên không chiếm diện tích, tăng tính thẩm mỹ và dễ dàng di chuyển.

Ban nang san khau 02

Thông số kỹ thuật của bàn nâng sân khấu:

- Tải trọng nâng: 500Kg.

- Chiều cao nâng max: 3000mm.

- Chiều cao nâng min: 650mm.

- Hành trình nâng: 2350mm.

- Kích thước mặt bàn: 1800*1000mm.

Ban nang san khau 03

Đơn vị sản xuất uy tín

- Chỉ cần một ít thông tin như tải trọng nâng, chiều cao nâng và kích thước của bàn nâng; đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ 3D để Quý khách kiểm tra trực quan trước.

- Với ưu thế sản xuất trong nước nên giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt nhất; Quý khách sẽ yên tâm mua được bàn nâng sân khấu đúng với yêu cầu với giá cả phải chăng nhất cùng với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

- Thịnh Thành Phát còn chuyên sản xuất & thương mại các thiết bị hỗ trợ xuất, nhập hàng và các thiết bị nâng, hạ hàng hóa trong kho vận logistic như: Cầu container (forklift ramp), Cầu xe nâng (yard ramp), Cầu xe nâng loại nhỏ (mini ramp), Sàn nâng thủy lực (hydraulic dock leveler), Sàn nâng cơ khí (mechanical dock leveler), Thang nâng thủy lực (hydraulic cargo lift),...

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr. Kha) 

Email: info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com

               www.thinhthanhphat.com.vn 

                www.bannangthuyluc.org


Tin cùng chuyên mục
Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn