Bàn nâng chéo

 Kết cấu bàn nâng gồm các thanh thép chữ X xếp chồng liên tiếp với nhau tạo thành một liên kết chặt chẽ, gọn gàng nên bàn nâng thủy lực còn hay được gọi là bàn nâng chéo. 

Chi tiết sản phẩm

BÀN NÂNG CHÉO

Bàn nâng chéo là gì?

- Ngày nay, nền công nghiệp hoá, hiện đại hoá ngày càng diễn ra mạnh mẽ vì thế mà việc nâng hạ hàng hóa không chỉ còn mang tính chất thủ công nữa mà đang dần được tiến bộ hóa nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp tăng trưởng một cách mạnh mẽ nhất.

- Vì thế, bàn nâng chéo hay bàn nâng chữ X có lẽ là giải pháp hữu hiệu nhất; thiết bị được đánh giá có tính năng vượt trội nhất, bởi nó có khá nhiều lựa chọn trong thiết kế cũng như rất an toàn và tiện lợi.

- Bàn nâng không chỉ là sự lựa chọn dành cho các công ty có quy mô lớn mà còn được sử dụng phổ biến ở bất cứ nơi đâu có nhu cầu nâng hạ ngay tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

ban-nang-cheo-001

Ưu điểm của bàn nâng chéo

- Chiều cao nâng mặt bàn của bàn nâng hàng dạng này được hạ thấp tối đa giúp xe nâng tay và xe nâng động cơ di chuyển lên xuống một cách thuận tiện mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

- Mẫu bàn nâng này cũng không sử dụng hố âm và bạn hoàn toàn tiết kiệm được chi phí cho việc đào hố.

- Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế thêm hệ thống hỗ trợ di chuyển bằng bánh xe nhằm đáp ứng nhu cầu lưu chuyển bàn nâng đến các vị trí khác nhau.

ban-nang-cheo-002

- Hệ thống thuỷ lực mạnh mẽ, vận hành mượt mà, lan can bảo vệ xung quanh tạo cảm giác an toàn cao.

- Bàn nâng chéo với thiết kế hộp động cơ và hệ thống điều khiển khép kín, không có hệ thống dây ra ngoài như những bàn nâng tự động khác, nên sự cố rò rỉ đường ống do tác động bên ngoài được hạn chế tối đa.

ban-nang-cheo-003

- Là doanh nghiệp tiên phong trong vấn đề cung cấp bàn nâng thủy lực và các thiết bị hỗ trợ xe nâng trong việc xếp, dỡ hàng hóa; chúng tôi tự hào đã đem được cho Quý Khách Hàng những sản phẩm tối ưu nhất, chất lượng nhất.

- Đồng hành cùng chúng tôi, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã ủng hộ và hợp tác chung với công ty suốt gần 10 năm qua; qua đó, để thấy được những gì mà công ty chúng tôi đem lại luôn làm khách hàng tin tưởng tuyệt đối.

ban-nang-cheo-004

 - Chỉ cần một ít thông tin về nhu cầu sử dụng; đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ 3D để quý khách kiểm tra trực quan trước.

 - Vui lòng bấm vào đây để xem thêm một số mẫu bàn nâng thủy lực của Thịnh Thành Phát.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và khảo sát!!!

Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát

Bảo hành: 5 năm

Liên hệ: Mr Kha

Tel:   0917951917

Web: www.caucontainer.com

         www.thinhthanhphat.com.vn

 


Tin cùng chuyên mục
Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn