LẮP ĐẶT SÀN NÂNG PHI TIÊU CHUẨN KHU VỰC PHÍA NAM

Thứ năm, 20/08/2020 - 10:52 PM

LẮP ĐẶT SÀN NÂNG PHI TIÊU CHUẨN KHU VỰC PHÍA NAM

Sàn nâng phi tiêu chuẩn là gì?

- Sàn nâng phi tiêu chuẩn hay còn gọi là sàn nâng nổi, sàn nâng không hố,... đây là mẫu sàn nâng do Thịnh Thành Phát thiết kế với khung kết cấu kiên cố được đặt nổi trên sàn kho mà không cần phải thi công hố dock nhưng vẫn đảm bảo hệ thống vận hành bình thường. Ngoài ra, thiết bị được trang bị thêm cầu mini ramp nối liền với sàn nâng để xe nâng thuận tiện trong việc lên, xuống hàng.

- Với công dụng tương tự những mẫu sàn nâng tự động khác, mẫu sàn nâng này cũng chuyên dùng trong công tác kho vận hỗ trợ rút xếp hàng hóa lên xuống container trong nhà máy sản xuất, xưởng chế biến. Là thiết bị giúp sàn kho xưởng liên kết với mặt sàn xe chuyên chở (xe container, xe tải lớn) giúp xe nâng có thể di chuyển lên xuống container một cách dễ dàng để rút xếp hàng hóa.

San nang thuy luc da nang 01

- Trong các nhà máy, kho xưởng sản xuất phần lớn mặt bằng nhà xưởng không có bằng với mặt bằng xe container làm cho việc di chuyển rút xếp hàng hóa lên xuống container gặp khó khăn. Trước đây việc di chuyển hàng hóa lên container chủ yếu bằng xe nâng chuyển hàng lên mép ngoài container sau đó dùng xe nâng tay di chuyển hàng hóa vào bên trong container. Điều đó làm việc di chuyển hàng hóa mất nhiều thời gian, chi phí và nhân lực.

- Việc sử dụng sàn nâng thủy lực sẽ giúp khắc phục những khó khăn trên. Sàn nâng tự động có cơ chế độ cao nâng lên và hạ xuống sao cho bằng với mặt bằng xe container. Thêm vào đó mặt lip sàn nâng kết nối đặt lên mặt sàn xe chuyên chở cộng với sàn có cấu trúc chắc chắn đảm bảo xe nâng hàng có thể di chuyển lên xuống rút xếp hàng một cách dễ dàng và an toàn hơn.

San nang thuy luc da nang 03

Ứng Dụng dock leveler phi tiêu chuẩn

- Với một số kho xưởng cũ có sàn kho quá thấp mà nay cần nâng cấp, chuyển đổi chức năng qua khâu xuất nhập hàng; nhưng hiện không thể thi công hố pit để lắp đặt hệ thống dock leveler thì giải pháp khả thi nhất chính là sàn nâng thủy lực không hố pit hoặc sàn nâng thủy lực ngoài trời.

- Mẫu sàn nâng này được sử dụng chủ yếu trong các nhà máy, kho xưởng sản xuất có nhu cầu xuất nhập hàng, vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu bằng container, xe tải lớn nhưng mặt bằng sàn kho không bằng với mặt bằng xe container. Sàn nâng thủy lực sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất bao bì nhựa, may mặc, hóa chất, đồ gia dụng, linh phụ kiện điện tử, bến cảng, nhà kho,…

San nang thuy luc da nang 04

Đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất sàn nâng tự động

- Thịnh Thành Phát chuyên sản xuất và cung cấp sàn nâng tự động cho các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp phía Nam như ở Đồng Nai, Bình Dương, HCM,...

- Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm hỗ trợ xuất nhập hàng chuyên dùng trong nhà máy, xưởng sản xuất như cầu xe nângbàn nâng thủy lựcthang nâng thủy lực,...

Quý Khách vui lòng liên hệ với Thịnh Thành Phát để biết thêm chi tiết.

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr. Kha) 

Email: info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com

               www.thinhthanhphat.com.vn 

                www.bannangthuyluc.org


Tin cùng chuyên mục

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 
 

 

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn