CÔNG ĐOẠN TIẾP NHẬN, SẢN XUẤT, ĐÓNG GÓI VÀ VẬN CHUYỂN CẦU DẪN DI ĐỘNG

Thứ tư, 09/09/2020 - 02:57 PM

CÔNG ĐOẠN TIẾP NHẬN, SẢN XUẤT, ĐÓNG GÓI VÀ VẬN CHUYỂN CẦU DẪN DI ĐỘNG

1. Đơn vị tư vấn, thiết kế và sản xuất thiết bị hỗ trợ xuất nhập hàng

- Thịnh Thành Phát là đơn vị sản xuất, phân phối và lắp đặt các thiết bị hệ thống kho xưởng công nghiệp hàng đầu Việt Nam với thương hiệu Việt, Chất lượng Châu Âu. Ngoài ra, tại đây chúng tôi còn có dịch vụ toàn diện: thiết kế theo yêu cầu của Khách hàng và xuất khẩu Quốc tế cùng dịch vụ giao hàng, lắp đặt tận nơi với chính sách bảo hành toàn diện.

- Với tiêu chí “Trao chất lượng - Nhận niềm tin”, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng và cải tiến không chỉ trong công đoạn sản xuất, xuất nhập hàng hóa đầu vào mà còn cả các dịch vụ chăm sóc Khách hàng. Mới đây, Thịnh Thành Phát đã hoàn thiện dự án cầu dẫn di động cho Khách hàng và được đánh giá cao bởi chất lượng và công tác đóng gói, vận chuyển.

- Mỗi gian nan trên chặn đường đi đến thành công, đều in dấu chân của những con người thầm lặng, hi sinh và cống hiến hết mình cho công việc vì mục tiêu chung. Để có được Thịnh Thành Phát vững mạnh và phát triển như ngày hôm nay, không thể không kể đến các anh chị em khối văn phòng, xưởng sản xuất đã cháy hết mình cho công việc, dành tâm huyết cả đời để xây dựng ngôi nhà thứ 2 này sánh vai với các đối thủ trong và ngoài nước.

CÔNG ĐOẠN SẢN XUẤT, ĐÓNG GÓI VÀ VẬN CHUYỂN CẦU XE NÂNG 01

2. Công đoạn sản xuất, đóng gói và vận chuyển cầu xe nâng

Mỗi đơn hàng, dự án lớn nhỏ tại đây, Thịnh Thành Phát luôn chú trọng đến từng công đoạn từ việc tiếp nhận đơn hàng, kiểm tra nguyên vật liệu cho đến sản xuất để cho ra những sản xuất không chỉ an toàn mà còn đạt tiêu chuẩn Chất lượng Châu Âu.

2.1 Quá trình sản xuất sản phẩm

- Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Thịnh Thành Phát đã xây dựng và không ngừng cải tiến quy trình làm việc hoàn chỉnh và minh bạch. Để sản phẩm được sản xuất ra đúng theo yêu cầu và tiêu chí chất lượng và đáp ứng đúng tiến độ.

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng: bộ phận kinh doanh tư vấn Khách hàng, tiếp nhận thông tin và cung cấp giải pháp thiết kế, sau đó chốt đơn hàng.

Bước 2: Đưa thông tin cho bộ phận sản xuất. Chuyển thông tin đơn hàng xuống bộ phận kỹ thuật. Bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra vật tư và lên kế họach bản vẽ thiết kế chi tiết.

Bước 3: Tiến hành sản xuất. Bộ phận sản xuất tiếp nhận bản vẽ thiết kế và tiến hành sản xuất sản phẩm theo đơn hàng.

Bước 4: Kiểm tra chất lượng sản phẩm. Sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng theo đúng tiêu chuẩn, yêu cầu của Khách hàng với tiêu chí khắt khe.

Bước 5: Chuyển vào kho thành phẩm. Sản phẩm sau khi kiểm tra đạt chuẩn sẽ được chuyển vào kho thành phẩm để lưu trữ.

Bước 6: Giao cho Khách hàng. Vận chuyển sản phẩm và giao cho Khách hàng theo đúng như bảng cam kết.

CÔNG ĐOẠN SẢN XUẤT, ĐÓNG GÓI VÀ VẬN CHUYỂN CẦU XE NÂNG 02

2.2 Công đoạn sản xuất, đóng gói và vận chuyển

- Mỗi đơn hàng đưa ra, các chiến binh tại xưởng luôn tỉ mỉ, tậm tâm trên từng chi tiết, dồn tâm huyết để chỉnh chu từng sản phẩm. Đằng sau mỗi công trình, dự án cho số lượng lớn, luôn phải bắt gặp những giọt mồ hôi lăn dài trên đôi gò má, những chiếc áo sờn vai vì phải nỗ lực cho việc di chuyển. Nhưng không vì thế mà các anh quên đi nụ cười trên môi, chính tinh thần thép đó mà mỗi sản phẩm cung ứng ra thị trường luôn đạt chất lượng, an toàn và đáp ứng đủ số lượng cho từng nhu cầu của Khách hàng trong và ngoài nước.

2.2.1 Công đoạn sản xuất, đóng gói

Tại Thịnh Thành Phát, ngoài việc tư vấn, sản xuất còn có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi. Chính vì vậy, sản phẩm ngoài việc chỉnh chu trong từng chi tiết thì công tác đóng gói vẫn chiếm vị trí vô cùng quan trọng:

Bước 1: Test sản phẩm đã đạt chuẩn chất lượng theo yêu cầu hay chưa.

Bước 2: Vệ sinh sản phẩm sạch sẽ.

Bước 3: Đóng gói sản phẩm, bao bọc bằng màng nhựa trong và giấy carton dày dặn nhằm bảo quản sản phẩm đạt chuẩn trong quá trình di chuyển.

2.2.2 Công đoạn sản xuất và vận chuyển

- Đội ngũ chuyên viên lắp đặt luôn chuyên tâm trong từng quá trình, sau khi đóng gói sản phẩm, những chiến binh tiếp tục vận chuyển sản phẩm đến tận công trình, dự án của Khách hàng. Gian nan là thế, vất vả là thế, những cơn nắng gắt, từng giọt mồ hôi rơi nhưng chưa bao giờ khiến các anh chùn bước than vãn.

- Những sản phẩm đến công trình, được chính tay các anh di chuyển, tận tay lắp đặt theo yêu cầu và mong muốn của Khách hàng trong và ngoài nước.

CÔNG ĐOẠN SẢN XUẤT, ĐÓNG GÓI VÀ VẬN CHUYỂN CẦU XE NÂNG 03

3. Thịnh Thành Phát - Nơi in dấu chân của các chiến binh thầm lặng

- Mỗi dự án, chúng tôi luôn không ngừng lắng nghe những ý kiến đóng góp đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, quy trình phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý. Để mang lại những sản phẩm đột phá trong chất lượng, mang lại sự phục vụ tốt nhất trong công tác kho vận của các doanh nghiệp.

- Hôm nay, Thịnh Thành Phát xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Bộ phận, đội ngũ nhân viên kinh doanh, bộ phận Qs và đặc biệt là các chiến binh thiết kế, sản xuất ở xưởng đã chỉnh chu trong từng công đoạn, đặt tâm huyết trên từng chi tiết để làm nên những sản phẩm an toàn, chất lượng và hiệu quả.

- Cảm ơn tinh thần, cảm ơn ý chí và sự cống hiến hết sức mình của các anh/chị. Đây có lẽ là niềm tự hào, sự vinh dự khi Thịnh Thành Phát đã và đang có những chiến binh đắc lực như vậy.

- Đây sẽ là động lực, tinh thần và ý chí cho mỗi ngày làm việc tạo bàn đạp để cùng nhau đưa Thịnh Thành Phát tiến xa hơn nữa trên con trường thâm nhập thị trường Quốc tế.

- Hy vọng, trong thời gian tới các chiến binh tại đây sẽ mãi giữ vững ngọn lửa đam mê trong công việc, luôn cố gắng vì mục tiêu chung để đuổi kịp tiến độ và hoàn thiện sản phẩm - “những đứa con tinh thần” của chúng ta chỉnh chu nhất có thể và chất lượng nhất có thể.

CÔNG ĐOẠN SẢN XUẤT, ĐÓNG GÓI VÀ VẬN CHUYỂN CẦU XE NÂNG 04

Để biết thêm thông tin về giải pháp CẦU XE NÂNG và những giải pháp xuất nhập hàng thông minh khác, Quý khách vui lòng liên hệ ngay:

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr.Kha) 

 Email: info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website : www.caucontainer.com

               www.thinhthanhphat.com.vn 

               www.bannangthuyluc.org


Tin cùng chuyên mục

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 
 

 

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn