BÀN GIAO VÀ NGHIỆM THU CẦU CONTAINER TẠI CAMBODIA

Thứ sáu, 30/10/2020 - 09:22 PM

BÀN GIAO VÀ NGHIỆM THU CẦU CONTAINER TẠI CAMBODIA

Tìm hiểu về khu kinh tế đặc biệt PhnomPenh

- Là trung tâm phát triển của Campuchia, trung tâm về địa lý của khu vực Đông Nam Á

- Chính quyền Campuchia đã đạt được những tiến bộ lớn trong việc mở rộng nền kinh tế, khuyến khích đón các nhà đầu tư quốc tế đến đây phát triển với thế mạnh là dân số trẻ (cơ cấu dân số trẻ cao nhất trong khu vực Đông nam á). Cải cách chính sách cho một thị trường tự do, một chính phủ năng động và hỗ trợ mạnh cho doanh nghiệp, một cộng đồng doanh nghiệp quốc tế lớn với nhiều loại hình kinh doanh hỗ trợ đảm bảo con đường để mở rộng hoạt động kinh tế. 

- Thủ đô Phnom Penh là điểm nằm giữa Bangkok và Sài Gòn là trung tâm của Hành lang kinh tế Đông - Tây: vị trí rất gần để ra tuyến hàng hải sôi động bậc nhất thế giới qua eo biển Malacca - một vị trí lý tưởng cho dài hạn và đầu tư an toàn tại trung tâm của ASEAN và Tiểu vùng Mêkông mở rộng (GMS).

Cau xe nang Campuchia 01

Cau xe nang Campuchia 04

- Để phát triển trong một môi trường kinh doanh toàn cầu cạnh tranh cao trong khi chuẩn bị cho Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) vào năm 2016, Chính phủ Campuchia đã tự do hóa chính sách xuất khẩu và cấp giấy phép, và tiếp tục thực hiện cải cách thuế.

- Khu Phnom Penh kinh tế đặc biệt (SEZ Phnom Penh) được thành lập vào năm 2006 ở vùng ngoại ô của thủ đô Phnom Penh. Hơn 70 công ty nằm ở Phnom Penh SEZ tính đến năm 2014, đang được hưởng một loạt các hỗ trợ từ các tổ chức chính phủ dựa trên trang web – giảm thiểu khó khăn hành chính và cung cấp truy cập trực tiếp đến các giải pháp nhanh chóng.

- Diện tích hơn 357 ha, Phnom Penh SEZ đã được phát triển trong ba giai đoạn trong đó hai được hoàn thành và thứ ba hiện đang sẵn sang cho các công ty quan tâm mới.

- Các nhóm ngành chính ở Khu kinh tế đặc biệt Phnompenh - Phnompenh SEZ, thủ đô Phnompenh, Cambodia:

  • Sản phẩm cơ khí và điện tử

  • Các ngành công nghiệp may mặc, giày dép và thời trang

  • Chế biến thực phẩm và các ngành công nghiệp nông nghiệp

  • Sản phẩm tiêu dùng (thuốc, bao bì, …)

  • Lắp ráp các bộ phận bán thành phẩm đến thành phẩm

  • Các công ty hậu cần

Cau xe nang Campuchia 02

Cau xe nang Campuchia 03

Cầu container (forklift ramp) là gì?

- Cầu dẫn xe nâng di động tên tiếng anh là Forklift ramp hay Mobile ramp; đây là thiết bị trung gian kết nối giữa xe nâng và thùng container giúp xe nâng dễ dàng ra, vào container thực hiện bốc dỡ hàng hóa an toàn, hiệu quả.

- Cầu container là lựa chọn tuyệt vời cho quá trình luân chuyển hàng hóa, nhằm rút ngắn thời gian đóng hay rút hàng trên container,…

- Cầu dẫn di động được sử dụng nhiều trong các ngành nghề như chế biến thực phẩm, linh kiện điện tử, bao bì, dược phẩm, tại kho thành phẩm, kho logistic,...

- Cầu xe nâng lên container là giải pháp giúp giải phóng kho hàng nhanh chóng nên ngày càng được ứng dụng nhiều tại các kho xưởng, nhà máy, khu vực sản xuất, nhà kho, ware house,… nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động xuất nhập hàng.

- Thịnh Thành Phát tự hào là đơn vị hàng đầu sản xuất đa dạng các mẫu cầu như: cầu xe nâng bán tự độngcầu xe nâng minicầu xe nâng Gratingcầu xe nâng đa năng,... đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

Cau xe nang Campuchia 05

Cau xe nang Campuchia 06

Để biết thêm thông tin về giải pháp CẦU DẪN XE NÂNG DI ĐỘNG và những giải pháp xuất nhập hàng thông minh khác, Quý khách vui lòng liên hệ ngay:

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr.Kha) 

 Email: info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com

               www.thinhthanhphat.com.vn 

               www.bannangthuyluc.org


Tin cùng chuyên mục

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn